13 11 10 3 5 6 7 4
vi

Tin tức

Tin tức nổi bật!
Bản tin

Thỏa sức uống, Thỏa sức vui cùng Khải Phương Beer Club

Vừa qua, Nhà hàng Khải Phương (Khu Panorama – Đường Nguyễn Đức Cảnh nối dài - Phú Mỹ Hưng – Quận 7) hân hạnh được chính thức ra mắt, giới thiệu đến tất cả quý quan khách và bạn bè địa điểm mới, mô hình mới mang tên Khải Phương Beer Club với tiêu chí: tạo nên sự khác biệt, sang trọng và đẳng cấp để khách hàng có thể “Thỏa sức uống, Thỏa sức vui”. Bên cạnh đó các món ăn theo phong cách ba miền cũng được nghiên cứu sao để phù hợp với khẩu vị từng đối tượng khách hàng.

Trong ngày ra mắt, nam diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng chia sẻ “Tôi rất vui khi tham dự chương trình hôm nay, đây là cơ hội để cảm nhận sự hấp dẫn và mới lạ của mô hình này. Tôi hi vọng, Beer Club Khải Phương không chỉ được giới trẻ đón nhận mà trở thành địa chỉ mới để quý khách có thể chia sẻ cảm xúc cùng bạn bè, đồng nghiệp” thời gian tới. Cùng với sự xuất hiện của nam ca sĩ Duy Khánh Idol đã khuấy động Beer Club bằng những ca khúc sôi động, trữ tình đem đến bầu không khí vô cùng ấn tượng.

Với sự đầu tư nghiêm túc mang tính hiện đại, chú trọng tiêu chuẩn phục vụ chuyên nghiệp Khải Phương ngày càng nhận được sự tin yêu của quý khách hàng, trong đó có nhiều Doanh nghiệp, giới văn phòng, doanh nhân và đặc biệt anh chị em nghệ sĩ đã lựa chọn Khải Phương là điểm vui chơi giải trí quen thuộc cho mình trong suốt thời gian qua..

Đăng ký cập nhật tin tức

Họ & tên (*)
Email (*)
Điện thoạiĐiện thoại (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã xác nhận (*)