13 11 10 3 5 6 7 4
vi

Tin tức

Tin tức nổi bật!
Bản tin

Khai trương Beer Club Khải Phương

Không gian thơ mộng, tiết trời mát mẽ, nhà hàng Khải Phương (Khu Panorama – Phú Mỹ Hưng – Quận 7) đã chính thức khai trương Beer Club sau một thời gian chuẩn bị. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, rộn ràng tiếng cười với sự dẫn dắt của MC Anh Đức hòa vào điệu nhạc Flamenco nhẹ nhàng, rực rỡ ánh đèn màu với sắc hoa. Ngoài ra, tham dự buổi lễ có sự góp mặt của diễn viên, người mẫu Bagio, ca sĩ Duy Khánh Idol, các quan khách cùng cán bộ công nhân viên Tổng Công ty CP May Nhà Bè và các bạn bề gần xa.

Với không gian rộng rãi, thóang mát, đầu bếp lành nghề và cách phục vụ nhiệt tình chu đáo luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất. Với thực đơn phong phú của các món ăn Việt Nam đặc biệt cùng với các loại thức uống khác nhau… Nhà hàng Khải Phương sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng với gia đình, đồng nghiệp và bè bạn.

Nhân dịp khai trương Bear Club, nhà hàng Khải Phương mang đến chương trình khuyến mại hấp dẫn từ ngày 06 – 12/06/ như sau: Miễn phí một ly bia cho mỗi khách tham dự, mua một tháp bia tặng một món nướng (sườn bò Mỹ nướng).

Khải Phương hy vọng địa điểm mới này sẽ nhanh chóng trở thành một địa chỉ quen thuộc cho khách hàng và cộng đồng du lịch. Nơi mà các bạn không chỉ để tìm kiếm được cho mình nơi dừng chân thư giãn cần thiết mà còn để giao lưu, trao đổi với bè bạn, đồng nghiệp, đối tác của mình.

Đăng ký cập nhật tin tức

Họ & tên (*)
Email (*)
Điện thoạiĐiện thoại (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã xác nhận (*)